โครงการ : | 51 : การทำขนมเบเกอรี่ |
หลักสูตร | 147 : การทำขนมเบเกอรี่ | กลุ่มอาชีพ : | 2 : กลุ่มอาชีพพาณิชยกรรมและการบริการ 15 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ฃม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา กศน. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวฟีรอดาวส์ ชายเหงด |
สถานที่จัด : | ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพสินค้าการเกษตร |
ที่อยู่ : | ม.5 ต.ตำบลนิคมพัฒนา อ.มะนัง |
ดำเนินการ : | 20/07/2563 - 25/07/2563 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 10 คน : ชาย = คน : หญิง = 10 คน | GPS | ละติจูด : | ลองจิจูด : |