หลักสูตร : การทำเครื่องแกง
No. | รายวิชา | ชั่วโมง | 1 | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการทำเครื่องแกง | 1 | 2 | เครื่องมือ วัสดุ อุปกรณ์ | 2 | 3 | การทำเครื่องแกงส้ม | 3 | 4 | การทำเครื่องแกงกะทิ | 3 | 5 | การทำเครื่องแกงเผ็ด | 3 | 6 | การทำเครื่องแกงเขียวหวาน | 3 | 7 | การทำเครื่องแกงตอแมะห์ | 3 | 8 | การทำเครื่องแกงมัสมั่น | 3 | 9 | การทำเครื่องแกงไตปลา | 3 | 10 | การทำเครื่องแกงพะแนง | 3 | 11 | การทำเครื่องแกงกะหรี่ | 3 | 12 | การทำเครื่องแกงป่า | 3 | 13 | การทำเครื่องแกงพริก | 3 |
รวม | 36 |