[x] ปิดหน้าต่างนี้
 

 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
กศน.อำเภอควนกาหลง จัดกิจกรรมเปิดสอนหลักสูตรวิชาย้อมผ้าดำและทำริบบิ้น แก่ประชาชน

พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2559


 กศน.อำเภอควนกาหลง จัดกิจกรรมเปิดสอนหลักสูตรวิชาย้อมผ้าดำและทำริบบิ้นไว้อาลัย    บุคลากร กศน.อำเภอควนกาหลง จัดกิจกรรมเปิดสอนหลักสูตรการย้อมผ้าดำ การทำริบบิ้นไว้อาลัย แก่ประชาชนในพื้นที่ เพื่อให้ประชาชนใส่ถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๙  ณ กศน.อำเภอควนกาหลง และกศน.ตำบลในพื้นที่ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และ นอกจากได้รับความสนใจจากประชาชน แล้ว ยังได้รับความอนุเคราะห์ จากประชาชนชาวอำเภอควนกาหลง ช่วยบริจาควัสดุ และ อุปกรณ์ในการย้อมผ้า รวมทั้งบริการขนมสำหรับผู้มารอใช้บริการ 


  
   
เข้าชม : 129


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      กศน.อำเภอควนกาหลง ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร 8 / พ.ย. / 2559
      กศน.อำเภอควนกาหลง จัดกิจกรรมเปิดสอนหลักสูตรวิชาย้อมผ้าดำและทำริบบิ้น แก่ประชาชน 20 / ต.ค. / 2559
      กศน.อำเภอควนกาหลง ร่วมต้อนรับคณะชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลสิเกา จังหวัดตรัง ศึกษาดูงานเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง 26 / ก.ย. / 2559
      กศน.อำเภอควนกาหลง ร่วมกิจกรรมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนจังหวัดสตูล ประจำปี ๒๕๕๙ 21 / ก.ย. / 2559
      กศน.อำเภอควนกาหลง ร่วมกิจกรรม วันที่ระลึกสากลแห่งการรู้หนังสือ ประจำปี ๒๕๕๙ 21 / ก.ย. / 2559
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 

ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอควนกาหลง  จังหวัดสตูล
หมู่ 4 ตำบลควนกาหลง  อำเภอควนกาหลง  จังหวัดสตูล  91130  โทรศัพท์ 074-752070
โทรสาร  074-752070  kk_satun@hotmail.com

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05