[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
สำนักงาน กศน.จังหวัดสตูล
"สำนักงาน กศน.จังหวัดสตูล"
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
กศน.อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล จัดค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมศาสนาอิสลาม

พฤหัสบดี ที่ 28 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556กศน.อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล จัดค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมศาสนาอิสลาม

             นางสาวทัศนา  กำปัตตา ผอ.กศน.อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล ได้ให้นางธิราวดี อินทานุกูล ครูอาสาฯ และบุคลากรกศน.อำเภอควนกาหลง จัดโครงการ ค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมศาสนาอิสลาม ครังที่๒   ระหว่างวันที่ ๓๐,๓๑ มกราคมและ ๑ กุมภาพันธ์  ๒๕๕๖  ณ หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ (กรป.กลาง) อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล เพื่อให้นักศึกษาได้มีคุณธรรม จริยธรรมและมีความรู้ในเรื่องของประชาธิปไตยและพิษภัยยาเสพติด นักศึกษาจะได้อยู่ในสังคมอย่างมีความสุข
  
  
  


เข้าชม : 401


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      กศน.อำเภอควนกาหลง จัดกิจรรมโครงการวันรักการอ่าน ๒ เมษายน ประจำปี ๒๕๕๙ และ โครงการรับบริจาคหนังสือเพื่อ “สร้างการอ่าน เสริมการเรียนรู้”สู่ชุมชน (ตามโครงการ บรรณสัญจร Book Voyage) 4 / เม.ย. / 2559
      กศน.อำเภอควนโดน จัดกิจกรรม 2 เมษา ถวายเจ้าฟ้านักอ่าน ในวันที่ 2 เมษายน 2559 ณ ห้องสมุดประชาชนอำเภอควนโดน 4 / เม.ย. / 2559
      กศน.อำเภอควนโดน ร่วมกิจกรรมกับศูนย์วิทยาศาสาตร์เพื่อการศึกษายะลา โครงการค่ายดาราศาสาตร์และอวกาศ 16 / มี.ค. / 2559
      กศน.อำเภอควนโดน ร่วมกิจกรรม น้ำใส คลองสวย ด้วยมือเรา กิจกรรมเก็บกวาดขยะมูลฝอยแลพัฒนาลำคลองดุสน และบริเวณ กศน.ตำบลย่านซื่อ ในวันที่ 15 มีนาคม 2559 16 / มี.ค. / 2559
      นางสาววิภานันท์ พุทธนุกูล ผอ.กศน.อำเภอควนโดน ครูและบุคลากร กศน.อำเภอควนโดน ร่วมตอนรับ นายเรวัฒน์ เพ็ชรสงฆ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดสตูล เยี่ยมสนามสอบปลายภาคของนักศึกษา กศน.อำเภอควนโดน 16 / มี.ค. / 2559
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 
สตูล   สงบสะอาด   ธรรมชาติบริสุทธิ์
สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย  จังหวัดสตูล
ตำบลคลองขุด   อำเภอเมือง   จังหวัดสตูล   91000     โทรศัพท์ 074-711449 , 08-3398873
โทรสาร  074-721413 
roziky@hotmail.com  stn_it@nfe.go.th
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05