[x] ปิดหน้าต่างนี้
 

 
                                                                    
 

  
2 ดาวรุ่งไทยซิวแชมป์เสือภูเขาที่''เสือเหลือง''
โดย : Toto   เมื่อวันที่ : อาทิตย์ ที่ 25 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562   การแข่งขันจักรยานเสือภูเขานานาชาติ รายการราย ASIA MOUNTAIN BIKE SERIES - SIOL INTERNATIONAL MOUNTAIN BIKE CHALLENGE ณ ประเทศมาเลเซีย
โดยเป็นหนึ่งในรายการที่ใช้เก็บคะแนนสะสมควอลิฟาย อลป. ในประเภทครอสคันทรี หลังจากที่ทัพนักกีฬาไทยประเดิมคว้าแชมป์มาแล้วจากการแข่งขันดาวน์ฮิลชาย '' เจ้าแสน'' สืบสกุล จรรยา และ 1 เหรียญเงินจาก รองแชมป์เอเชีย 2019 ''เจ้าไอซ์'' ศิรภัสสร ชาติกำเหนิด และ เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันประเภทครอสคันทรีรุ่นเยาวชน ไทยส่ง ''เจ้าเฟรม'' พลฉัตร นาคทองคำ, อธิพงษ์ สุวรรณสิงห์, พูนศิริ ศิริมงคล, จริญญา สืบจากถิ่น ลงชิงชัยปรากฏว่าสองเสือดาวรุ่งไทยออกนำม้วนเดียวจบคว้าแชมป์มาครองได้ทั้งสองคน โดย พลฉัตร ทำเวลาได้ 1.1.27 ชม. โดย อธิชนันท์ คว้าอันดับ 2 มาครองด้วยเวลา 1.19.21 นาที และอันดับที่ 3 พูนศิริ ศิริมงคล เวลา 1.20.46 นาที ส่วน จริญญา ที่โชว์ฟอร์มไม่แพ้เพื่อนร่วมทีม ทำเวลาได้ 58.12 นาที

2 ดาวรุ่งไทยซิวแชมป์เสือภูเขาที่''เสือเหลือง''ด้านการแข่งขันจักรยานลู่ '' เจเปน แทร็ก คัด 2019'' สนาม 2 นักปั่นไทยมีโปรแกรมลงชิงชัยหลายรายการ โดยเฉพาะนักปั่นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ''ทีเจ'' จาย อังค์สุธาสาวิทย์ ที่กำลังอยู่ระหว่างเก็บแต้มควอลิฟายโอลิมปิก 2020 ในประเภทคีริน และเมื่อว้นที่ 25 ส.ค. 62 เป็นการแข่งขันสนามที่ 2 นักปั่นไทยยังทำผลงานได้อย่างต่อเนื่อง ประเภทพอยนต์เรซ เยาวชนชาย ทักษ์ แก้วน้อย คว้าอันดับ ที่ 2 และ วิศวกร แก้วทอง ได้ที่ 3 ส่วนแชมป์เป็นนักปั่นญี่ปุ่น

สำหรับ ''ทีเจ'' จาย อังค์สุธาสาวิทย์ ลงแข่งขันประเภทคีริน ประชาชนชาย ซึ่ง จาย ผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ และต้องเจอกับนักปั่นเจ้าถิ่นชุดเดิม ได้แก่ โทโมยูกิ คาวาบาตะ รองแชมป์โลกปี 2018 และ ยูตะ วากิโมโต้ แชมป์เอเชียปี 2019 และ ยูได นิตตะ ซึ่งในรอบรองฯ จะคัดเอานักกีฬาฮีตละ 3 คนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และปรากฏว่ารอบสุดท้ายที่จะสปรินต์เข้าเส้นชัย จาย โดนนักปั่นเจ้าถิ่นปิดไลน์ขึ้นไม่ได้ แต่พยายามจะหาทางขึ้นไปสปรินต์จึงเลือกใช้ไลน์บน แต่กลับโดนนักปั่นยุ่นลงมาแท็กจนต้องกลับมาในตำแหน่งเดิมคือที่ 4 และหาจังหวะสปรินต์และเข้าที่ 3 ไปแบบหวุดหวิด แต่ผู้ตัดสินกลับมองว่า จาย ทำฟาวล์ เนื่องจากไปแท็กคู่แข่งในจังหวะสปรินต์ จึงลดอันดับ จายไปรั้งอันดับสุดท้ายของฮีต ส่งผลให้ จาย ชวดเข้าชิงไปอย่างน่าเสียดาย แม้ทีมไทยจะประท้วงว่าจายเป็นคนโดนแท็กไม่ได้ไปแท็กญี่ปุ่น แต่ทำประท้วงไม่เป็นผล

2 ดาวรุ่งไทยซิวแชมป์เสือภูเขาที่''เสือเหลือง''
ด้าน พล.อ.เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมฯ เปิดเผยว่า ก่อนเดินทางมาแข่งขันที่ญี่ปุ่น กำชับจาย ให้ขี่แค่ประคองตัว เพื่อรักษาสภาพร่างกายเอาไว้ สำหรับเวิลด์ คัพ และหวั่นเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ และที่สำคัญ จาย มีคะแนนสะสมเพียงพอต่อการไปแข่งรายการ เวิลด์ คัพ ซีรีส์ เรียบร้อยแล้ว แต่จายบอกว่า เขาต้องทำให้เต็มที่ เพราะการแข่งขันทุกสนามเขาต้องทำให้ดีที่สุด แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และเอาจริงเอาจังของ จาย

สมัคร UFABET
https://www.ufa969.com/2019/04/17/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet/

เข้าชม : 280

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 

ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอทุ่งหว้า  จังหวัดสตูล
ม. ๖ ตำบลทุ่งหว้า   อำเภอทุ่งหว้า   จังหวัดสตูล   91120     โทรศัพท์ 074-789575
e-mail : t.satun@hottmail.com

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05