[x] ปิดหน้าต่างนี้
 

 
                                                                    
 

  
อนาคตของ บิทคอยน์ จะกำเนิดอะไรสังกัดกระแสการค้าโลกกันบ้าง
โดย : เจน   เมื่อวันที่ : จันทร์ ที่ 23 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2564   


บิทคอยน์ นับว่าเป็นเรื่องราวของโลกดิจิตอลที่เปลี่ยนแปลงทั้งหมดทุกอย่างได้อย่างดีเยี่ยม เปลี่ยนแปลงในที่นี้คือการเปลี่ยนการใช้ชำระเงินรวมทั้งการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์กับเงิน มีความต่างจากแต่ก่อน ในสมัยแต่เดิมของเมืองไทยหรือของโลก การแลกเปลี่ยนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพวกเราจะใช้อัตราการเทียบเคียงของที่พวกเรามีกับของที่พวกเราปรารถนา ดังเช่นว่า การเอาข้าวสารไปแลกเปลี่ยนกับไก่หรือหมู ใช้ความพึงพอใจกันเป็นหลัก มาถึงสมัยหนึ่งมีการระบุในเรื่องเกี่ยวกับการใช้เงินสำหรับการแลกกับข้าวของที่อยากได้ หรือข้าวของที่พวกเราปรารถนา จะมีการตั้งราคาขึ้นมาตามความชอบใจทั้งสองฝ่าย ผู้สร้างผลิตภัณฑ์กำหนดราคาขึ้นมา และก็ผู้ใช้ก็พึงพอใจกับราคาที่ตั้งขึ้นมาเป็นว่าเป็นคนไกลการตลาดที่มีความมีประสิทธิภาพอย่างมาก
.
บิทคอยน์ ก็นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งราวในโลกดิจิตอล เรียกว่าส่งผลเป็นอย่างมากตั้งแต่ปี 2010 ก่อนหน้านี้ เริ่มมีเรื่องมีราวราวของการใช้เงินดิจิตอลสำหรับเพื่อการจำหน่ายสิ่งต่างๆมาจนกระทั่งปี 2021 ของใหม่หลายชนิดได้ถูกปรับแปลงและก็มีการใช้งานในลักษณะต่างๆเพิ่มมากเพิ่มขึ้น รวมถึงการใช้เงินในขณะนี้พวกเราแปลงมาใช้เงินดิจิตอลกันพอควร แม้ว่าหลายสิ่งหลายอย่างนั้นบางครั้งอาจจะมิได้ใช้เงินดิจิตอลสำหรับในการเริ่มแต่ว่าพวกเราเริ่มเปลี่ยนแปลงการใช้เงินสด มาคือการใช้กรรมวิธีโอนเงินถือได้ว่าเป็นการเริ่มการใช้เงินในระบบดิจิตอลที่ดูเหมือนจะดูดซับกับตัวเราได้อย่างดีเยี่ยม
.
บิทคอยน์ เป็นการแปลงกระแสการค้าขายโลกจริงๆ
บิทคอยน์ อีกไม่นานนี้จะถือเป็นการเปลี่ยนแปลงกระแสการค้าขายของโลกอย่างแท้จริง แต่ว่าไม่ใช่เป็นแค่เพียงเหรียญดิจิตอลเหรียญนี้เหรียญเดียวเพียงแค่นั้น ยังรวมถึงเหรียญดิจิตอลแบบอย่างอื่นหรือเรียกกันว่าเหรียญประเภทอื่น อย่างกับการที่พวกเราใช้สกุลเงินนานัปการประเทศในขณะที่พวกเราไปยังต่างประเทศ ก็จะมีสกุลเงินที่ไม่เหมือนกันออกไป และก็เหรียญดิจิตอลพวกนี้ก็มีความคล้ายกับการใช้เงินในขณะนี้ เวลานี้มีการเกิดเรื่องของเหรียญที่จะต้องขึ้นมาเยอะแยะ แต่ละเหรียญก็จะมีมูลค่าที่แตกต่างกันไปรวมทั้งมีการสารภาพสำหรับการใช้งานที่ไม่เหมือนกันด้วยเหมือนกัน ดังเช่นว่าในเรื่องราวของ บิทคอยน์ ที่ถือเป็นการเห็นด้วยการใช้แรงงานทั่วโลก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข้องดเว้นในบางประเทศเป็นต้นว่าเมืองจีน ที่เขาก็มีเหรียญดิจิตอลของเขาสำหรับในการใช้งานภายในประเทศของเขาด้วยเช่นเดียวกันและก็ดูอย่างกับว่าเหรียญของเขานั้นจะแพงพุ่งขึ้นสูงไปกว่าสองล้านห้าแสนบาทอีกด้วย
.
ความเคลื่อนไหวโลกในปัจจุบันรวมทั้งในไม่นานมานี้ พวกเราจะอยู่ในโลกที่เกี่ยวเนื่องกับดิจิตอลทั้งผอง ถ้าหากถามหาจุดเด่นต่างๆก็น่าจะเป็นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองปกป้องการขโมยเงินได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อก่อนพวกเราเคยได้ฟังในเรื่องราวของการมีทองคำเท่าหนวดกุ้งนอนตกใจตลอดคืน มันเกิดเรื่องที่ไม่แปลกเอาเสียเลยสำหรับเพื่อการที่จะคิดบัญชีทองคำไว้สัก 1 ก้อน แล้วทำซื้อเงินเป็นทองคำไว้สัก 1 เส้น ความห่วงความหนักใจก็จะมีขึ้นในจิตใจด้วยด้วยเหมือนกัน เพราะว่าเงินทองพวกนี้เป็นเงินด้ามจับจำต้องได้รวมทั้งเป็นเงินกลายเป็นรายได้ตลอดระยะเวลาด้วยด้วยเหมือนกัน บางบุคคลถึงกับขนาดที่ไม่ยินยอมหลับยอมนอน เพราะว่ากลัวว่าจะมีลักขโมยขึ้นบ้านแล้วมาลักขโมยสินทรัพย์ของพวกเราที่ตรงนี้ แม้กระนั้นการที่พวกเราได้ครอบครองเงินดิจิตอลไม่ว่าจะเป็นเงิน บิทคอยน์ หรือเงินสกุลประเภทใดก็ตามที พวกเราจะมีรหัสการล็อคสำหรับการเข้าไปมองเหรียญแล้วก็การใช้จ่ายเหรียญ เรียกว่ารหัสล็อคนี้เช่นเดียวกับเป็นตู้นิรภัยของพวกเราดีๆนี่เอง ยิ่งพวกเราสามารถที่จะมีรหัสคุ้มครองป้องกันที่ดี และก็มีการใช้งานที่ดูแลอย่างสม่ำเสมอ พวกเราไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลยว่าสินทรัพย์กลุ่มนี้จะถูกบุคคลอื่นมาลักขโมยหรือจารกรรมไป เนื่องจากว่าเงินทองทั้งหมดทุกอย่างจะอยู่สำหรับในการดูแลของพวกเราตลอดระยะเวลา เพียงแต่พวกเรามีโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็รหัสที่จำเอาไว้ ถึงแม้ว่าจะพวกเรามีเงินทองดิจิตอลมีเหรียญ บิทคอยน์ นับร้อยล้านบาทพวกเราก็สามารถพกประจำตัวไปได้ตลอดระยะเวลาแล้วก็ทุกๆที่ด้วยด้วยเหมือนกัน
.
บิทคอยน์ หรือเงินดิจิตอลมีอำนาจการเจรจาต่อรองมากยิ่งกว่าเงินโดยปกติ
ในอนาคตอันสั้นนี้ เรียกว่าเดี๋ยวนี้เลยก็ว่าได้มีเงินบางตัวที่ให้โอกาสให้กับคนที่ครองเหรียญดิจิตอลหรือเหรียญ บิทคอยน์ ทำเข้าซื้อได้ก่อนเป็นลำดับแรก ให้โอกาสให้คนที่มีเงินกลุ่มนี้เข้ามาแลก ผลิตภัณฑ์อุปโภคและก็บริโภคได้ก่อนโน่นเป็นด้วยเหตุว่าคนที่ได้รับเหรียญ บิทคอยน์ ค่าของมันมิได้อยู่นิ่งมันบางครั้งก็อาจจะเป็นได้ว่า เดี๋ยวนี้พวกเราบางครั้งอาจจะรับเหรียญมาในค่าที่ 1 เหรียญต่อ 2 ล้านบาท แต่ว่าในชั่วโมงต่อไปหรือในวันต่อไปบางทีก็อาจจะแปลงเป็น 2 ล้าน 1 แสนบาทหรือมากยิ่งกว่านี้ได้ด้วยเหมือนกัน มันพอๆกับว่าคนที่เห็นช่องทางกลุ่มนี้ ก็ปรารถนามูลค่าเพิ่มในตัวของเงินด้วยเหมือนกัน
.
มันก็เลยเป็นทางสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินทองมาครองไว้สำหรับตนเอง การมีไว้ในครอบครองเงินทองบางจำพวกมีมูลค่าสำหรับตัวของมันเอง แต่ว่าไม่สามารถเพิ่มค่าให้มากขึ้นได้มากมาย ดังเช่นว่าในเรื่องราวของทอง ในวันนี้พวกเราบางครั้งก็อาจจะซื้อทองในราคาน้ำหนัก 1 บาทพอๆกับ 25,000 บาท แม้กระนั้นอาจจะไม่มีทางเป็นไปได้ว่าพวกเราจะนำทองที่ตรงนี้ไปแลกเปลี่ยนกับเงินทองได้โดยตรงแม้กระนั้นพวกเราจำเป็นที่จะต้องกลายเป็นเงินหรือเหรียญดิจิตอล เพื่อกระทำการเข้าซื้อกันก่อน มันจะมีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างมาก ก็เลยต้องการเสนอแนะให้กับคนสมัยใหม่รวมทั้งสมาชิกทุกท่านนั้นได้เข้าใจในเรื่องเรื่องราวเกี่ยวกับเงินดิจิตอลว่าในระยะเวลาเพียงไม่นานนี้ เงินทองกลุ่มนี้จะถือได้ว่าเงินทองที่ทั่วทั้งโลกนั้นสารภาพแล้วก็ทั้งโลกนั้นอยาก การเริ่มต้นศึกษาเรื่องราวกลุ่มนี้รวมทั้งเริ่มสะสมเงินดิจิตอลบางสิ่งควรจำเป็นต้องรีบทำในทันทีทันใดเพราะเหตุว่าจะมีลักษณะเป็นเส้นทางการปราบเงินล้านสำหรับตัวเราได้

เข้าชม : 185

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 

ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอทุ่งหว้า  จังหวัดสตูล
ม. ๖ ตำบลทุ่งหว้า   อำเภอทุ่งหว้า   จังหวัดสตูล   91120     โทรศัพท์ 074-789575
e-mail : t.satun@hottmail.com

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05