[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

 

  
บราซิลซ้ายฉลองชัยชนะการเลือกตั้งผู้สมัครข้ามเพศและคนข้ามเพศ
โดย : SSS   เมื่อวันที่ : อังคาร ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2565   


ผลการเลือกตั้งของบราซิลสร้างความผิดหวังให้กับผู้ที่หวังจะได้เห็น ลูอิส อีนาซียู ลูลา ดา ซิลวา ผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีชนะรอบแรกแต่ก็ยังมีเหตุผลบางประการที่จะร่าเริงให้กับประเทศที่เหลือ

ลูอิส อีนาซียู ลูลา ดา ซิลวา ไม่เพียงแต่จะเป็นตัวเต็งในการชนะการโหวต 30 ตุลาคมเท่านั้น เขาต้องการเพียงเพิ่มส่วนแบ่งการโหวตจาก 48.4% เป็น 50+1 แต่ความหลากหลายได้รับแรงหนุนจากการแข่งขันในรัฐสภาที่สำคัญสองสามรายการ

ผู้สมัครข้ามเพศสองคนได้รับเลือกให้เข้าร่วมการประชุมครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ผู้หญิงพื้นเมืองสองคนเข้าร่วมกับพวกเขา และพันธมิตรหลายคนที่ช่วยให้ เว็บตรง ได้รับเลือกเมื่อสี่ปีก่อนได้รับเสียงตอบรับอย่างเยือกเย็นจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

ผู้ชนะที่ใหญ่ที่สุดสองคนคือผู้สมัครข้ามเพศ เอริกะ ฮิลตัน และ ดูด้า ซาลาเบิร์ททั้งสองชนะการเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎรอย่างง่ายดายซึ่งพวกเขาสัญญาว่าจะต่อสู้เพื่อสิทธิ LGBT

เราจะออกจากหัวมุมถนน เราจะออกจากคุก เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เราจะออกจากมุมแตกร้าวและการค้าประเวณี และเริ่มคิดถึงนโยบายสาธารณะและกฎหมาย ฮิลตันกล่าวอย่างเบิกบานใจ อาณัติของเราในบราซิเลียจะถูกจัดระเบียบมากขึ้น มีความมุ่งมั่นมากขึ้นและใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้น

บางทีเราอาจไม่สามารถเฉลิมฉลองในแบบที่เราต้องการและสมควรได้ แต่เราสามารถเฉลิมฉลองการเปลี่ยนแปลงในรัฐสภาและเราจะหลั่งเลือดเพื่อให้ในรอบที่สองเราสามารถเฉลิมฉลองได้อย่างแท้จริง

https://asia99th.com/

เข้าชม : 75

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 

ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอควนกาหลง  จังหวัดสตูล
หมู่ 4 ตำบลควนกาหลง  อำเภอควนกาหลง  จังหวัดสตูล  91130  โทรศัพท์ 074-752070
โทรสาร  074-752070  kk_satun@hotmail.com

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05